Người xưa thường nói “có sức khỏe là có tất cả”, càng nghiệm câu nói trên càng thấy đúng. Mặc cho con người ta dù cho có rất nhiều tiền nhưng cũng không mua được sức khỏe. Sức khỏe có được do cách sống, lối sống khoa học, ăn sạch, uống sạch, thở sạch.

hit_tho_khong_khi_trong_lanhHít thở không khí sạch kéo dài tuổi thọ

Ăn sạch, uống sạch thì rất dễ để thực hiện rồi. Ở đây, chúng ta bàn tới thở sạch. Thở sạch là như thế nào? Thở sạch tức là hít thở, hô hấp trong một bầu không khí không có khói bụi, vi khuẩn, virus, mùi hôi, mùi khó chịu. Như vậy còn chưa đủ, thở sạch còn phải giúp cho cơ thể dễ chịu, thoải mái hơn nhờ một loại “vitamin tự nhiên” hay còn được gọi là ion âm.

ion am

Các hạt ion âm diệt khuẩn hiệu quả

Ion âm là các hạt mang điện tích âm, thường có nhiều ở các thác nước, sau cơn mưa,… Điều này lý giải tại sao khi chúng ta ở vào những hoàn cảnh trên thường cảm thấy cơ thể thoải mái, dễ chịu hơn hẳn. Do ở trong những môi trường này, mật độ ion thường cao gấp 300-500 lần so với môi trường thông thường và trong phòng kín. Trong khi đó, bụi bẩn, bụi điện tử, nẩm mốc, vi khuẩn, virus,… đều mang điện tích dương. Nếu trong phòng kín có mật độ ion cao thì chúng ta sẽ có được một bầu không khí trong sạch chẳng khác gì thiên nhiên. Lúc này, các hạt ion âm sẽ trung hòa các hạt có hại mang điện tích dương kia và làm sạch không khí, tạo cho chúng ta một bầu không khí dễ chịu và trong lành.

Điều đặt ra ở đây là làm sao để có được bầu không khí trong lành như vậy? Rất nhiều các chuyên gia trong lĩnh vực này đã nghiên cứu và đưa ra một thiết bị có khả năng lọc, làm sạch không khí và tạo ion. Thiết bị này có tên gọi chung là máy lọc không khí.

Trong quá trình hoạt động, chiếc máy này sẽ loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, vi khuẩn, virus,…lơ lửng trong không khí bằng các bộ lọc (filter) và tạo ra các hạt ion âm có lợi cho sức khỏe. Vậy là, để sở hữu một thân thể khỏe mạnh thật đơn giản phải không nào, chỉ cần sắm cho mình một chiếc máy lọc không khí tạo ion mà thôi.

Việt Long Japan – chuyên cung cấp sản phẩm lọc và làm sạch không khí có tạo ion âm, tạo độ ẩm không khí, diệt khuẩn, diệt nấm mốc, diệt virus, khử mùi hôi, khử mùi thuốc lá,… Các sản phẩm có bán tại http://vietlongjapan.com/